703

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng được thành lập ngày 04/04/1994.

SỨ MỆNH

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp, đào tạo cử nhân khoa học và đào tạo sau đại học; giảng dạy các bộ môn khoa học cơ bản cho các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Trường đại học Sư phạm Đà Nẵng là trường trọng điểm quốc gia và đây cũng là trường đại học đầu tiên đươc kiểm định, công nhận, đảm bảo chất lượng quốc gia.

LIÊM HỆ

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 – 3841 323

Website: http://www.ued.vn/

ĐIỂM CHUẨN 2015

dhkte DN dc

DH Su pham DN dc

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

– Tuyển sinh trong cả nước

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT

– Xét trúng tuyển theo Ngành

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Đội ngũ CBCC trường gồm 1 Giáo sư, 11 Phó Giáo sư, 62 Tiến sĩ, 195 Thạc sĩ, 69 Giảng viên chính. Nhà trường hiện đang đào tạo nhiều cấp học, hệ đào tạo khác nhau. Hàng năm, chỉ tiêu tuyển sinh gần 3.000 sinh viên các hệ. Quy mô đào tạo hơn 11.000 sinh viên, trong đó có gần 7.000 sinh viên chính quy đang theo học tại trường và gần 5.200 sinh viên hệ vừa học vừa làm đang theo học tại 15 cơ sở liên kết đào tạo trong cả nước.

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế của Đại học Đà Nẵng, trường có quan hệ hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu thuộc các nước Đông Âu, Nga và các nước SNG, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Ấn Độ và các nước thuộc khối ASEAN. Qua 4 năm thực hiện liên kết đào tạo quốc tế, nhà trường đã tiếp nhận đào tạo cho trên 500 lưu học sinh thuộc các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, CHDCND Lào… Hiện tại, trường đang có trên 150 lưu học sinh nhiều nước đang theo học tiếng Việt và các chuyên ngành tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

 

CỤM TÌNH NGUYỆN

Khởi động mùa hè xanh 2016

Sáng ngày 6/7/2016, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016. Hơn 70 chiến sĩ tình nguyện sẽ có nhiều hoạt động chung sức vì cộng đồng tại thôn Phước Hưng Nam, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Ngay từ sáng sớm, các chiến sĩ đã tập hợp tại Trường ĐH Sư phạm để xuất phát kịp giờ đến với mặt trận tại Hòa Nhơn. Sự háo hức, niềm vui và cả nụ cười đều hiện rõ trên từng khuôn mặt mang trên mình màu áo xanh tình nguyện. Đối với họ, mùa hè này thật ý nghĩa biết bao khi sức trẻ của mình sẽ được giúp đỡ bà con và học sinh nơi miền quê nghèo khó.

Trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, Trường ĐH Sư phạm sẽ giúp xã Hòa Nhơn xây dựng 461m đường bê tông nông thôn tại thôn Phước Hưng Nam, tặng hàng trăm suất quà cho học sinh và gia đình chính sách. Ngoài ra, Trường còn giúp bà con nơi đây xây dựng, cải tạo năm vườn tạp theo chuẩn nông thôn kiểu mẫu.
Chiến dịch mùa hè xanh năm nay diễn ra trong hai tuần (từ ngày 6 đến 19/07/2016).

dhsp DN

Dữ liệu đang được cập nhật. Các bạn vui lòng đăng ký để được nhận thông tin sớm nhất.

Hiểu được băn khoăn của học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường, Fixi cung cấp thông tin về 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước. Dữ liệu này đảm bảo được tính khách quan và chính xác bởi fixi.vn không thuộc bất kỳ một cơ sở đào tạo nào.

Đăng ký nhận tư vấn thêm

về trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng