275

 Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp Vụ Nam Sài Gòn được thành lập từ cuối năm 1999 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh v/v nâng cấp từ Trường Trung học nghề Quận 8. Trường Trung Cấp KT&NV Nam Sài Gòn là đơn vị công lập, đào tạo đa ngành nghề từ bậc trung cấp trở xuống.

Để có thể thích nghi với triển vọng phát triển đến năm 2020 nước ta cơ bản là nước công nghiệp, trường phấn đấu nâng cấp lên Cao đẳng với các chuyên ngành chính: Điện tử – Công nghệ thông tin, Y tế, Sư phạm. Song song đó trường vẫn duy trì và từng bước phát triển các ngành đào tạo hiện hữu ở bậc trung cấp chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội. Địa chỉ: Số 47 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 84-8-22.167.454 – 38503120 – 38 504 637
Fax: 84-8-38 504 578
Email:namsaigon@namsaigon.edu.vn
Website: http://www.namsaigon.edu.vn

Xét tuyển

tuyen sinh

Chất lượng đầu ra: Được sự chấp thuận của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. HCM và Ủy ban Nhân dân Quận 8, trường thành lập Chi nhánh giới thiệu việc làm (1998) với số lượng học sinh và lao động có việc làm ổn định hàng năm từ 500 đến 1000 trường hợp. Nhờ vậy, Trường đã xây dựng và phát triển mối quan hệ với trên 50 doanh nghiệp, qua đó hàng năm đều chủ động tổ chức Ngày Hội Thanh niên với nghề nghiệp và việc làm, tạo cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu, tuyển dụng và đăng ký việc làm cho học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp và người lao động với các Doanh nghiệp. Đồng thời, các Doanh nghiệp đã hỗ trợ điểm thực tập, góp ý xây dựng chương trình đào tạo của trường…

Học phí: Là một trường công lập nên trường thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người học từ việc thu học phí, các chế độ miễn giảm học phí, học bổng cho học sinh và các quyền lợi khác của người học được đảm bảo đúng theo các qui định của nhà nước.

 

Dữ liệu đang được cập nhật. Các bạn vui lòng đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất.

Dữ liệu đang được cập nhật. Các bạn vui lòng đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất.

Hiểu được băn khoăn của học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường, Fixi cung cấp thông tin về 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước. Dữ liệu này đảm bảo được tính khách quan và chính xác bởi fixi.vn không thuộc bất kỳ một cơ sở đào tạo nào.

Đăng ký nhận tư vấn thêm

về trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp Vụ Nam Sài Gòn