100

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Cơ khí, Điện, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Trồng trọt, chăn nuôi – Thú y, Lâm nghiệp, Địa chính. Song song với nhiệm vụ đào tạo Trường cũng tiến hành nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

Địa chỉ: Tổ 15- Phường Thịnh Đán – TP. Thái Nguyên.

Điện thoại: 02803 855606; fax: 02803 546030;

Email: Phonghcth@moet.edu.vn;

Website: http://www.tec.tnu.edu.vn.

Điểm chuẩn 2015 cd kinh te ky thuatdểddieerdddddd

Tập đoàn FPT với hàng ngàn chuyên gia CNTT hàng đầu Việt Nam là nguồn cung cấp giảng viên và trợ giảng chính cho các nội dung đào tạo chuyên môn. Ngoài ra, trường cũng đã có các buổi làm việc trực tiếp với các chuyên gia đang học tập và công tác tại nước ngoài có nguyện vọng về làm việc tại trường. Giảng viên, chuyên gia nước ngoài sẽ chiếm một tỉ lệ đáng kể tại ĐH FPT. Phụ trách các bộ môn tiếng Anh, tiếng Nhật là người nước ngoài, có thâm niên giảng dạy và quản lý giảng dạy trên năm năm.

Dữ liệu đang được cập nhât. Các bạn vui lòng đăng ký để nhận thông tin sớm nhất.

Dữ liệu đang được cập nhât. Các bạn vui lòng đăng ký để nhận thông tin sớm nhất.

Hiểu được băn khoăn của học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường, Fixi cung cấp thông tin về 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước. Dữ liệu này đảm bảo được tính khách quan và chính xác bởi fixi.vn không thuộc bất kỳ một cơ sở đào tạo nào.

Đăng ký nhận tư vấn thêm

về trường Trường Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật