515

Đại Học Đông Đô nằm giữa trung tâm  Hà Nội, thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hiến ngàn năm, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn, tiêu biểu cho cả nước.

 

 

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Không những cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào bài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học mà trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên và đã liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có ngay việc làm sau khi ra trường.

Gắn liền với tôn chỉ “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa Đại học Đông Đô phát triển và vươn lên vị trí là một trong những trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, …

SỨ MỆNH

Đại học Đông Đô cam kết là đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, mang bản sắc Đại học Đông Đô.

TẦM NHÌN

–    Xây dựng Đại học Đông Đô trở thành trung tâm Tri thức – Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.

–    Đại học Đông Đô  là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

–    Khẳng định vị thế của Đại học Đông Đô là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực

 

Thông tin tuyển sinh Đại học Đông Đô năm 2016
[đại học đông đô] [tsinh 1]
[đại học đông đô] [tsinh 2]

[đại học đông đô] [tsinh 3]

[đại học đông đô] [tsinh 4]

[đại học đông đô] [tsinh 5]

[đại học đông đô] [tsinh 6]

Hiện Đại học Đông Đô đào tạo 13 ngành hệ chính quy với các trình độ:

Thạc sỹ

Đại học

Liên kết đào tạo tiến sỹ

Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, có những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Đông Đô chú trọng dạy và học tiếng Nhật- ngoại ngữ duy nhất với mục đích sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, hiện đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam và “ khát” nguồn nhân lực chất lượng cao như Toyota, Honda, Nissan …

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Ghi nhận những thành tựu đạt được trong giáo dục và đào tạo, Đại học Đông Đô vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, các tổ chức trong và ngoài nước điển hình như  bằng khen của thủ tướng chính phủ, 5 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, 25 bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội,…

HỌC PHÍ: Trung bình 900.000đ/1 tháng. Mỗi học kỳ 5 tháng

Hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng trong hoạt động tập thể của trường Đại học Đông Đô

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Đông Đô không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đến việc phát triển về nhân cách và đạo đức, bổ sung những kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các bạn trở thành những  con người toàn diện hơn thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa.

                Ngày 20 tháng 12 năm 2015, trường Đại học Đông Đô đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Sinh viên với đạo Phật” tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc, phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây các bạn sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động đặc trưng của Thiền viện như tụng kinh sám hối, tọa thiền, nghe giảng Pháp, thiền trà tham vấn… mỗi hoạt động đều để lại những ấn tượng đặc biệt riêng.

Trồng cây vì môi trường xanh hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất

Quan tâm đến những thông tin, sự kiện nóng hổi không chỉ trong nước mà còn cả thế giới, quan trọng là dám nghĩ, dám làm, sinh viên Đại học Đông Đô đã phát động một kế hoạch rất “mới và lạ” hưởng ứng Giờ Trái đất và đáp lại lời kêu cứu của cây xanh Hà Nội.

Đúng thời điểm hưởng ứng sự kiện 60 phút tắt đèn, tiết kiệm điện năng, cán bộ, sinh viên trường Đại học Đông Đô mang những dụng cụ thô sơ như xẻng, cào, bay,… phủ xanh sân trường bằng những loại hoa, cây cảnh dưới ánh sáng le lói phát ra từ đèn pin và điện thoại.

Dưới ánh sáng yếu ớt, công việc của các em gặp không ít khó khăn: “ Cao đèn lên một chút” , “Xê ra, che hết ánh sáng rồi”, “Cẩn thận vào tay bây giờ” … là những câu nói quen thuộc trong buổi tối ngày hôm nay,  thậm chí đôi lúc các bạn nữ đã kêu thất thanh khi chạm phải một con gì đó mềm mềm, ẩm ẩm, nhớt nhớt.

Tham gia hoạt động thiện và tình nguyện

Nhiều năm trở lại đây hoạt động thiện nguyện diễn ra rất sôi nổi bằng nhiều hình thức khác nhau, với nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Sinh viên đại học Đông Đô với nhiệt huyết tuổi trẻ cũng đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần chia sẻ với cộng đồng xã hội còn kém may mắn.

Sinh viên Đông Đô trong một chuyến đi phát quà cho người già không nơi nương tựa

Hàng năm kết hợp với mỗi chuyến đi kiến tập sinh viên đại học Đông Đô còn vận động quyên góp quần áo ấm, mì tôm, sữa để trao tặng cho các em học sinh vùng cao ở  Lào Cai, mỗi sinh viên rất hào hứng với hoạt động đầy ắp trách nhiệm và tình thương này, các em coi đây như là một cách thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và phong cách của sinh viên Đông Đô.

2 mẹ con người dân tộc Dao vui vẻ khi nhận được quà của các anh chị sinh viên.

Không chỉ dừng lại ở những lần thiện nguyện khi đi kiến tập, sinh viên Đông Đô còn tham gia vào nhiều tổ chức thiện nguyện khác nhau như: Đội tình nguyện Sông Mã….gửi mì tôm và đồ dùng cũ tới tổ chức từ thiện Nhà Ấm để bán gây quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Với mỗi một hoạt động thiện nguyện các em thêm trưởng thành và tích lũy nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, từ đó hiểu hơn về vai trò trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.

 

Dữ liệu đang được cập nhật. Các bạn vui lòng đăng ký để được nhận thông tin sớm nhất.

Hiểu được băn khoăn của học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường, Fixi cung cấp thông tin về 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước. Dữ liệu này đảm bảo được tính khách quan và chính xác bởi fixi.vn không thuộc bất kỳ một cơ sở đào tạo nào.

Đăng ký nhận tư vấn thêm

về trường Trường Đại học Đông Đô