360

Trường Đại học Y tế Công cộng là một trường đại học được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 2001.Địa chỉ: 138 Giảng Võ, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) là trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng. Qua hơn 10 năm hoạt động, với cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và chương trình học hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới và hơn 1700 sinh viên (các hệ đào tạo).

Tầm nhìn:

  • Tầm nhìn: Trở thành cơ sở hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu và tư vấn y tế công cộng tại Việt Nam và trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương..

Sứ mạng:

  • Góp phần tăng cường, phát triển hệ thống y tế và nâng cao sức khoẻ cộng đồng thông qua đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế công cộng.

 

138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: www.hsph.edu.vn

Tel/Fax: 04. 6266 2299; Fax: 04. 6266 2385

 

Capture22

Hiện tại, nhà trường có số lượng giảng viên đông đảo, phần lớn có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo tại những trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Với nền tảng được đào tạo từ nước ngoài nên đội ngũ giảng viên giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và trong quá trình thực địa tại cơ sở. Vì thế, sinh viên Y tế công cộng có nhiều thuận lợi khi tiếp xúc với các cơ quan trong hệ thống y tế cũng như thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

Trường Đại học Y tế công cộng có 5 khoa:
Khoa Các Khoa học cơ bản
Khoa Sức khỏe cộng đồng
Khoa Các Khoa học xã hội – Hành vi và Giáo dục sức khỏe
Khoa Sức khỏe môi trường – Nghề nghiệp
Khoa Y học cơ sở

Cơ sở vật chất

Nằm tại vị trí gần trung tâm thành phố, khu giảng đường và ký túc xá của Trường được thiết kế phù hợp và hiện đại để đón tiếp học sinh trong và ngoài nước tới học tập. Giảng đường được trang bị đầy đủ các phương tiện như máy chiếu, máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Thư viện có hàng ngàn đầu sách; các nguồn tin điện tử trực tuyến liên quan đến y tế công cộng phục vụ cho sinh viên. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, tạo nên một môi trường năng động và giàu tính sáng tạo cho các bạn sinh viên. Với tổng diện tích 15.600m2, trong đó khu làm việc và ký túc xá 11.000m2 khang trang, sạch đẹp, tiện nghi được thiết kế rộng rãi có thể đón tiếp học sinh trong và ngoài nước tới tham gia học, thực tập và thực địa. Khu giảng đường 4.000m2 gồm đầy đủ các phương tiện hiện đại phương tiện hiện đại với  máy chiếu và hàng trăm máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học.

 

Trường tổ chức  rất nhiều chương trình và các hoạt động xã hội liên quan đến lĩnh vực Y tế công cộng phong phú để sinh viên có bước đầu giao lưu, làm quen với công việc sau khi tốt nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Hiểu được băn khoăn của học sinh trong việc chọn ngành, chọn trường, Fixi cung cấp thông tin về 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước. Dữ liệu này đảm bảo được tính khách quan và chính xác bởi fixi.vn không thuộc bất kỳ một cơ sở đào tạo nào.

Đăng ký nhận tư vấn thêm

về trường Trường Đại học Y tế Công cộng