Tháng Bảy 15, 2016 2:04 sáng

Kết thúc kì thi đại học đầy căng thẳng, có phải bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi tưng bừng và đầy hứng khởi cùng gia đình và bạn bè?
Kết thúc quãng đời học sinh, bạn đồng thời cũng đang mang trong lòng những băn khoăn về việc chọn ngành, chọn nghề, hay gần hơn là chọn cho mình một ngôi trường đại học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân?

Thấu hiểu được những băn khoăn và suy nghĩ đó, Fixi đã quyết định tổ chức chuyến đi thực tế học-mà-chơi, chơi-mà-học: “Trải nghiệm doanh nghiệp, định hướng tương lai” dành riêng cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

a
“TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP, ĐINH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

a

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cất hết đi những lo lắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong những ngày vừa qua và tự cho mình một cơ hội được tham gia vào chuyến trải nghiệm doanh nghiệp đầy ắp niềm vui nhưng cũng không kém phần bổ ích cùng với Fixi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và thực tế hơn về một ngành nghề, qua đó xác định được hướng đi tương lai của bản thân.

Trong đợt “Trải nghiệm doanh nghiệp” này, Fixi sẽ giúp các bạn mở cánh cửa khám phá những bí mật thú vị đằng sau công việc thường ngày của 4 ngành nghề sau:
2

Có gì trong chuyến trải nghiệm doanh nghiệp của Fixi?
– Tham quan doanh nghiệp và khám phá công việc ngay tại môi trường làm việc thực tế.
Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại 1 trong những tổ chức uy tín sau:
+ Intel, VINASAT, Samsung, Viettel, VNPT, FPT,… (với nghề Kỹ sư điện tử viễn thông)
+ Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao, Trung tâm ứng dụng công nghệ và sản xuất giống cây ăn quả, Trung tâm giống cây trồng,… (Học viện nông nghiệp Việt Nam) (với nghề Kỹ sư nông nghiệp)
+ Aptech, FPT, VNG, BKAV, VCCorp, VNPGroup,… (với nghề Lập trình viên)
+ Nhà hàng Sen, nhà hàng Lục Thủy, Don’s Tay Ho,… (với nghề Quản lí nhà hàng)
– Được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến chuyên môn từ những chuyên gia lâu năm trong nghề.
– Được trực tiếp nghe những câu chuyện, chia sẻ về những góc khuất trong nghề, từ quá trình phát triển và cơ hội thăng tiến cho đến thu nhập, thời gian làm việc, áp lực nghề nghiệp cũng như cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân,…
– Được định hướng và vạch ra lộ trình học tập và phát triển nghề nghiệp cá nhân để theo đuổi con đường trở thành một kĩ sư điện tử viễn thông/kĩ sư nông nghiệp/lập trình viên/quản lý nhà hàng.

 

Thông tin chuyến đi:
– Thời gian: diễn ra trong một ngày, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8
– Số lượng: 20 – 30 người
– Phương tiện di chuyển: xe máy và ô tô
– Chi phí: 1.500.000 VNĐ [ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 5 CÁ NHÂN ĐƯỢC MUA VÉ Ở MỨC GIÁ HỖ TRỢ 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÍ TRƯỚC NGÀY 21/07]

=> ĐĂNG KÍ NGAY TẠI FORM DƯỚI ĐÂY